image banner
THÔNG BÁO
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 48
  • Trong tuần: 4 087
  • Trong tháng: 16 033
Đăng nhập
Đại hội chi bộ Pháp chế nhiệm kỳ 2022-2025
          Chiều ngày 14/6/2022, tại trụ sở UBND thị xã đã diễn ra Đại hội chi bộ Pháp chế nhiệm kỳ 2022-2025. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Văn- phó chủ tịch UBND thị xã; Đại diện các phòng ban; các đại biểu khách mời; Các đồng chí trong chi bộ Pháp chế. 
Anh-tin-bai
Ảnh: Toàn cảnh Đại hội chi bộ Pháp chế
Chi bộ Pháp chế hiện có 6 đồng chí Đảng viên. Nhiệm kỳ 2020-2022, hoạt động của Chi bộ có những chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt từ công tác chính trị tư tưởng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể quần chúng. Trong đó, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được coi trọng, công tác chuyên môn được cải tiến trên nhiều phương diện, công tác xây dựng đảng được quan tâm đẩy mạnh, đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy sức mạnh tập thể, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Chi bộ hoạt động có nề nếp, kỷ luật kỷ cương và hiệu quả, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 2 đồng chí xuất sắc. Hàng năm chi bộ được xếp loại trong sạch vững mạnh,  năm 2020 chi bộ được Đảng ủy tặng giấy khen là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. 
        Về nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Pháp chế khẳng định, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, đoàn kết thống nhất nội bộ, tăng cường mối quan hệ công tác giữa các các  đơn vị trong công tác, triển khai đạt hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Trong đó, 100% đảng viên tham gia học tập, quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Đảng, phấn đấu hàng năm chi bộ được xếp loại tốt trở lên. 
         Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Văn- Ủy viên BTV- phó chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ Pháp chế. Chi bộ Pháp chế có đội ngũ đảng viên giàu kinh nghiệm, năng lực công tác tốt, có chuyên môn, tinh thần đoàn kết, nhất trí cao. Đồng chí phó chủ tịch đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đạt, vượt mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra.
        Với tinh thần nghiêm túc, thực hiện các thủ tục đúng Quy định, Đại hội Chi bộ Pháp chế đã bỏ phiếu bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Hóa- Trưởng phòng tư pháp làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Bạch Hồng Sơn- Phó chánh Thanh tra thị xã làm phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025.
                                                                                         Thu Trang